Dịch vụ in màu theo yêu cầu tại Lason

Mục lục

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm mang phong cách cá nhân thì hãy đến ngay Lason và sử dụng dịch vụ in màu theo yêu cầu nhé.Hãy cùng mình khám phá xem dịch vụ này có gì thú vị nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ in theo yêu cầu tại Lason

Đây là dịch vụ thiết kế và in lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tại Lason, bạn chỉ cần gửi mẫu hình muốn in, còn lại cứ để chúng mình lo. Lason sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm in dấu ấn cá nhân vô cùng chất lượng với mức độ hài lòng 100%
.

Tại Lason, bạn có thể in những gì?

Tại Lason, khi bạn mua những dòng sản phẩm như hộp cơm, bình giữ nhiệt hay cốc, bạn có thể tự thiết kế chữ hoặc hình muốn in lên sản phẩm với mức giá vô cùng phải chăng. Lason sẽ tư vấn và gửi demo sản phẩm cho bạn tới khi nào bạn cảm thấy ưng ý thì thôi. Vì thế, nếu bạn muốn sở hữu chiếc cốc, bình, hộp cơm được “thiết kế” bởi chính bạn thì đừng ngại ngần mà hãy chọn Lason nhé!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in màu theo yêu cầu của Lason?

Sản phẩm in chất lượng

Tại Lason, chúng mình đảm bảo chất lượng sản phẩm in tốt nhất và sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Hình được in chuẩn màu, cực rõ nét và khó bong khỏi sản phẩm kể cả có bị làm ướt hoặc sử dụng hóa chất.

Ngoài ra, font chữ và màu sắc cũng vô cùng đa dạng để quý khách lựa chọn. Những dải màu gradient hay những icon xinh xắn là chuyện nhỏ với Lason nhé.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt

Để sản phẩm tới tay khách hàng luôn tốt nhất, Lason có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ quý khách trong quá trình thiết kế sản phẩm. Chúng mình sẽ gửi demo sản phẩm cho bạn để bạn có thể hình dung và dễ dàng sửa lại thiết kế của mình đến khi thực sự hài lòng thì thôi.

Không giới hạn số lượng sản phẩm in

Với dịch vụ in màu theo yêu cầu của Lason, bạn hoàn toàn có thể in 1 sản phẩm duy nhất hoặc in theo số lượng lớn. Chúng mình hoàn toàn không giới hạn số lượng sản phẩm và thành phẩm luôn đạt mức tốt nhất.

Tổng kết

Thông tin chi tiết về dịch vụ in màu theo yêu cầu của Lason mời bạn vui lòng xem tại: Lason.vn

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ in màu theo yêu cầu của Lason. Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng 100% yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *