Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với Lason.vn, vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Lason thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và đặt hàng tại https://lason.vn , bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Lason không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Lason cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site lason.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào lason.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Lason thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Trong mọi trường hợp khác, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lason

 

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Nhân viên của Lason

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Lason. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty: Lason

Địa chỉ: 222 Nguyễn Văn Tuyết, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 039 589 8910

Email: cskh@lasonvietnam.com

 

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Trong trường hợp khách hàng muốn tiếp cận, điều chỉnh hay khiếu nại liên quan đến nội dung bảo mật thông tin vui lòng liên hệ Lason thông qua:

Điện thoại: 039 589 8910

Email: cskh@lasonvietnam.com

Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, Lason sẽ xác nhận lại thông tin, với trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng trên lason.vn được Lason cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Lason sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản trị lason.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Lason.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.