Dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của Lason

Mục lục

Hiện nay, nhu cầu sở hữu những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân của khách hàng ngày một tăng cao. Hiểu được tâm lý khách hàng, Lason cho ra đời dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt? Hãy cùng Lason khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể khắc laser lên những sản phẩm gì?

Tại Lason, khách hàng khi mua sản phẩm có thể yêu cầu khắc laser lên đa dạng sản phẩm như hộp cơm, bình nước, cốc giữ nhiệt với nhiều chất liệu, từ kim loại đến nhựa.Dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của Lason

Lợi ích của việc khắc tên lên sản phẩm

 Nhiều người lựa chọn dịch vụ khắc laser lên sản phẩm của Lason vì những lợi ích sau:

– Sở hữu sản phẩm mang dấu ấn cá nhân: Một chiếc bình nước hay hộp cơm mang tên mình vừa giúp bạn tạo ra một phiên bản limited của sản phẩm, vừa có thể đem làm quà tặng cũng vô cùng ý nghĩa.

– Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: Những sản phẩm được khắc tên và logo của công ty sẽ là một phương pháp hay để quảng bá cho doanh nghiệp đến với khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu qua những món quà hay sản phẩm tặng kèm.

Dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của Lason

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của Lason?

Dịch vụ khắc laser của Lason luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách. Nét chữ sắc nét, rõ ràng, không lo bong tróc như in lên sản phẩm. Thời gian khắc laser siêu nhanh, không gây ảnh hưởng đến lịch trình khác của quý khách. Đặc biệt, Lason nhận khắc laser từ một sản phẩm đến những đơn hàng sỉ, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Quý khách khi sử dụng dịch vụ khắc laser của Lason có thể lựa chọn đa dạng font chữ, hình ảnh tùy theo thiết kế của khách hàng. Lason luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình order và sẽ gửi demo sản phẩm đến khi nào khách hoàn toàn ưng ý thì thôi.

 

Tổng kết

Vậy là Lason đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ khắc laser tên cá nhân và logo doanh nghiệp theo yêu cầu của chúng mình rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm được khắc tên tại Lason thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng mình để nhận được một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân nhé!

Tham khảo chi tiết các sản phẩm ở tại đây nhé: https://lason.vn/custom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *