Trang trí tiệc sinh nhật cho bé
tin tức

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé sao cho đẹp và ấn tượng, đáp ứng hơn cả mức yêu cầu mà khách hàng mong muốn nhận được. Để làm được điều đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế các mẹ nên tham khảo thêm các mẹo dưới đây nhé.

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé đẹp ai cũng muốn vì rất nhiều gia đình dường như chỉ tổ chức một lần trong dịp đặc biệt của con như đầy tháng hay thôi nôi cho bé. Chính vì thế cần phải rất cẩn thận, tuy nhiên có rất nhiều gia đình khi tổ chức nhưng mẫu trang trí lại không được như ý muốn đành ngậm mùi chịu đựng hoặc được đối tác bớt chút tiền. Để tránh tình trạng xảy ra các mẹ có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để bữa tiệc của bé được viên mãn nhất nhé.

Cần nghĩ ý tưởng chủ đề trước khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Trước khi tổ chức sinh nhật cho bé thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một ý tưởng. Bạn thích mẫu trang trí theo chủ đề nào? Tone màu mà bạn yêu thích là gì? giới hạn mức đầu tư của bạn trong khoảng bao nhiêu là phù hợp?

Chuẩn bị một số chủ đề trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Các mẹ nên chuẩn bị cho mình một số chủ đề mà mình yêu thích hoặc phù hợp với bé nhà mình. Chủ đề có thể theo tuổi của bé, có thể theo mệnh của bé hay theo ước mơ của bé mà bố mẹ muốn hướng đến. Hay thậm chí bố mẹ có thể chọn những chú đề như thiên nhiên, động vật vui nhộn.

Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé là rất quan trọng.

Lựa chọn tone màu trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Khi đã có ý tưởng rồi thì tiếp theo là tone màu, thường tone màu sẽ được thiết kế theo chủ đề. Vị dụ chủ đề “Jungle” tạm dịch là “rừng rậm” thì tone màu sẽ hướng đến màu xanh, sự tươi vui, mát mẻ và thân thiện.

 

Trang trí tiệc cho bé theo chủ đề "Jungle"

Trang trí tiệc cho bé theo chủ đề “Jungle”

Để chắc chắn bạn có thể duyệt trước maket để kiểm tra xem có theo ý mình không. Với Lá son bạn sẽ được duyệt qua bản market thiết kế.

>> Tham khảo các mẫu trang trí sinh nhật cho bé tại đây.

Mức đầu tư mà bạn có thể đầu tư cho việc trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé.

Để có một bàn tiệc đẹp và đầy đủ Lá Son khuyên bạn mức tối thiểu từ 2,5tr – 5tr . Mức cao cấp hơn từ 7tr. Vì vấn đề trang trí liên quan đến rất nhiều độ thẩm mỹ và dịch vụ, tất nhiên nó sẽ phụ thuộc vào mức tiền mà bạn đưa ra. Bạn có thể tham khảo một số mẫu mà đơn vị đó đã làm trước đó để tham khảo.

Có rất nhiều gia đình vừa muốn rẻ nhưng lại muốn nhiều thứ. Điều đó tốt và có lợi cho khách hàng nhưng bên đơn vị sẽ khó. Nếu có làm sẽ tiết kiệm và cắt giảm thay thế chất lượng ảnh hưởng đến độ viên mãn của buổi tiệc. Đây là một ngày trọng đại của bé các mẹ đừng tiết kiệm tiền mà mất vui nhé.

Tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệm để trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Đây là một trong những vẫn đề quan trọng nhất mà các mẹ nên cân nhắc. Đơn vị đủ uy tín, đã có kinh nghiệm sẽ giúp các mẹ thiết kế nên một bữa tiệc viên mãn. Tuy nhiên vời nhu cầu cao như hiện nay thì cứ mỗi tháng tại Hà Nội có 2 đơn vị được hình thành nên các mẹ cần tìm hiểu kỹ tránh trường hợp trở thành chuột bạch nhé.
Một lưu ý nho nhỏ là thường những đơn vị uy tín giá sẽ cao hơn. Hoặc các mẹ cũng có thể tham khảo tổ chức Lá Son. Với đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo làm nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau chắc chắn sẽ cho bạn những lời tư vấn, ý tưởng hữu ích nhất.

Hotline : 092 394 2684 – 096 727 7701

Facebook: Tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son

Email: sinhnhatlason@gmail.com

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *