tin tức

Cách trang trí thôi nôi cho bé gái

Trang trí thôi nôi cho bé gái theo nhiều chủ đề khác nhau mà các mẹ có thể tham khảo để trang trí sinh nhật cho bé yêu nhà mình được tốt nhất nhé.

Tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son chuyên trang trí thôi nôi cho bé gái tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Đặc biết Lá Son thường đến tận nơi các gia đình để tư vấn và khảo sát địa bàn.

Ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé gái theo nhiều chủ đề khác nhau.

Với bé gái thì việc trang trí lại theo một phong cách khác đặc trưng và riêng biệt hơn so với bé trai. Hầu hết các chủ đề mà bé phù hợp như nàng công chúa, chủ đề về thiên nhiên cũng là một ý tưởng hay, hay là gắn với một số nhân vật hoạt hình như công chúa Elsa, thế giới cổ tích. Hoặc bạn có thể làm theo chủ đề mà bé sinh. Ví dụ năm con gà thì theo chủ đề con gà, con chó thì theo chủ đề cho. Điều quan trọng nhất ở đây là tone màu theo chủ đề sao cho hài hòa và phù hợp nhất với bé. Với bé gái thì màu pastel như hồng, xanh, vàng là thích hợp nhất mà khi chụp ảnh nên cũng rất đẹp.

Trang trí thôi nôi bé gái:

trang-tri-thoi-noi-cho-be-gai

Mẫu trang trí thôi nôi cho bé gái Bảo Hân cực đẹp.

Nhà bé Bảo Hân trang trí sinh nhật theo chủ đề nhẹ nhàng chính vì thế tone màu chủ đạo sẽ là màu hồng pastel rất đẹp và phù hợp với bé gái. Đặc biệt hơn nữa thay vì những mẫu Chibi to thì điểm nhấn trên khung rèm trang trí là những bông hoa giấy vô cùng đẹp mắt và tinh sảo.

trang-tri-thoi-noi-cho-be-gai

Toàn cảnh sét trang trí sinh nhật cho bé.

Mẫu trang trí với bóng bay được kết thành thác nước đổ uốn lượn rất đẹp mắt. Hơn thế nữa với những không gian nhà hàng thường hay thiếu ánh sáng. Lá Son thường chuẩn bị những đèn chiếu hắt sáng và điện nháy tạo sự lung linh lộng lẫy cho mẫu trang trí.

>> Tham khảo nhiều mẫu khác tại đây

Tại sao nên trang trí thôi nôi cho bé tại tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son

Tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son là một đơn vị chuyên trang trí thôi nôi cho bé gái uy tín chất lượng và đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thiết thực nhất, bên cạch đó Lá Son có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động và nhiệt huyết luôn luôn sẵn sàng và đến tận nhà tư vấn cho bạn.

Quy trình để tổ chức sinh nhật cho bé gái thật đẹp và ý nghĩa.

Bước 1: Lên địa điểm, ngày giờ tổ chức.

Bước 2: Liên hệ với Lá Son để đước các chuyên gia tư vấn chi tiết cho bạn

Bước 3: Tham địa bàn, lên ý tưởng và thiết kế

Bước 4: Gửi lại khách hàng xem và duyệt.

Bước 5: Thi công và thực hiện đúng tiến độ, thời gian.

Bạn còn đợi chờ gì nữa mà không gọi điện ngay tới Lá Son để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn ý tưởng tốt nhất.

Hotline: 092 394 2684 – 096 727 7701

Facebook: Tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *