Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà
tin tức, Tổ chức sự kiện cho bé

7 Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé tại nhà đẹp mà tiết kiệm tại Hà Nội

Trang trí sinh nhật cho bé tại nhà theo nhiều chủ đề khác nhau đẹp mà tiết kiệm chi phí đang được rất nhiều các bà, các mẹ quan tâm. Dưới đây là 7 mẫu trang trí sinh nhật đẹp, độc đáo và sáng tạo mà bạn có thể đặt để trang trí tại nhà.

Tổ chức sinh nhật LáSon chuyên trang trí sinh nhật cho bé tại nhà xin gửi đến các mẹ 7 mẫu trang trí đang được thịnh hành nhất hiện nay. Với những mẫu trang trí đều có những chủ đề khác nhau, ứng với những thông điệp muốn truyển tải và gửi gắm trong đó.

7 Mẫu trang trí sinh nhật cho bé tại nhà đẹp mà tiết kiệm.

Mẫu được thiết kế theo chủ đề “chú khỉ tinh nghịch” được phối hợp giữa các màu sắc sinh động và sắc nét.Bố cục trang trí không quá cầu kỳ nhưng lại rất gọn gàng làm nổi bật nên nhân vật chính. Điểu đặc biệt của mẫu trang trí này đó chính là chùm bóng bay ở bên giống như quảng khinh khí cầu tượng trưng cho những ước mơ của bé sẽ bay cao bay xa mãi. Đây là một mẫu trang trí sinh nhật cho bé tại nhà rất ý nghĩa mà đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt với các gia đình có bé trai.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé Minh Khang

Mẫu trang trí sinh nhật thứ 2 khá cần bằng về bố cục. Tại 2 bên là 2 cột bón bay thẳng đứng được kết thành những hàng chéo nhau trông rất đẹp mắt, cân đối với đó là trùm bóng bay căng dài giữa phông tất cả tạo nên một bố cục vô cùng tuyệt với. Đặc biệt với tone màu xanh làm chủ đạo kết hợp với màu trắng tạo nên một hình nền sáng sủa và bắt mắt, chính vì thế khi chụp ảnh sẽ rất đẹp.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be

Mẫu trang trí sinh nhật cho bé tại nhà đơn giản mà đẹp của bé Bảo Thiên

Mẫu trang trí sinh nhật thứ 3 được tổ chức tại nhà bé Minh Nhật, Sét trang trí tuy đơn giản nhưng khá là hài hòa và cân đối giữa các bố cục. Đây là một mẫu không khó để trang trí, các mẹ có thể xem và tham khảo nhé.

trang-tri-sinh-nhat-tai-nha

Mẫu trang trí sinh nhật khỏe khoắn và sáng tạo

Chưa bao giờ chủ đề captain lại sinh động đến thế, đây chính là chủ đề trang trí sinh nhật cho bé thứ 4 mà LáSon muốn gửi đến cho các mẹ. Với các gia đình có con trai thì đây quả là một món quà vô cùng tuyệt vời. Một sét trang trí không chỉ nghệ thuật về thiết kế mà còn cả về ánh điện.

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-lason (3)

Mẫu trang trí sinh nhật kết hợp với ánh điện

Mẫu trang trí thứ 5 với nét đặc biệt là sự trang trí, kết nối khăng khít giữa những quả bóng bay ở giữa. Để làm được điều đó bạn cần phải thật khéo léo dùng dây buộc chặt và kết chúng lại với nhau. Ngoài ra là những hình ảnh ChiBi ngộ nghĩnh đáng yêu tạo nên độ sinh động cho bữa tiệc.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tai-nha

Mẫu trang trí theo gọn gàng đẹp và sáng tạo

Mẫu trang trí sinh nhật thứ 6 với chủ đề: ” Lâu đài mơ ước”. Đây là mẫu trang trí được đầu tư khá công phu về bóng bay. Bên cạch đó bạn cũng cần phải có một không gian đủ rộng rãi để có thể làm. Để làm được mẫu này các mẹ nên thuê một đội trang trí bên ngoài hoặc liên hệ đến tổ chức sinh nhật LáSon sẽ có một đội ngũ giúp bạn thực hiện điều đó. Đây là một mẫu trang trí thật hoàng tráng mà các mẹ không nên bỏ qua.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-tai-nha

Mẫu trang trí theo chủ đề ngôi nhà mờ ước của bé.

Mẫu trang trí thứ 7 đơn giản hơn với mẫu trang trí bên trên nhưng cũng không kém phần đặc sắc với các gia đình tổ chức sinh nhật ở nhà và không có quá nhiều không gian thì đây là mẫu trang trí rất phù hợp dành cho các bé gái.

to-chuc-sinh-nhat-lason

Mẫu trang trí sinh nhật đơn giản và đẹp

Trên đây là những mẫu trang trí sinh nhật đẹp mà chi phí không quá cao các mẹ có thể tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho thiên thần bé nhỏ của mình. Với các mẫu trang trí ở trên giá chỉ giao động từ 1,7 tr – 3tr là bạn hoàn toàn có bữa tiệc thịnh soạn với một không gian tuyệt đẹp.

>>tham khảo thêm: trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Nên bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào hãy liên hệ với đội ngũ tổ chức sinh nhật LáSon để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 092 394 2684

Facebook: tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *