Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi
tin tức, Tổ chức sự kiện cho bé

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi tại Hà Nội đẹp và sáng tạo.

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi sao cho phù hợp với từng chủ đề, bố cục, sở thích và ước mơ sau này của bé. Bên cạch những mẫu trang trí đẹp mà trong đó còn gửi gắm những thông điệp, lời chúc và ước muốn đến bé. Tổ chức sinh nhật LáSon chuyên tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi.

Nên trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi tại nhà hay tại nhà hàng?

Một bữa tiệc sinh nhật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào số khách mời mà bạn nên chọn tổ chức bữa tiệc cho bé. Với các gia đình có nhiều khách mời từ khoảng 50 người trở nên bạn nên chọn một số nhà hàng nổi tiếng để tổ chức. Giá những nhà hàng này giao động từ khoảng 300.000đ – 450000đ/ người. với nhà hàng bình dân hơn từ 200.000-300.000đ/ người.

Trang-tri-sinh-nhat-cho-be-1-tuoi-tai-ha-noi

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi tại nhà hàng sang trọng

Lợi ích của việc tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng: Tại nhà hàng bạn không cần phải lo việc ẩm thực ra sao, tổ chức như thế nào tất cả mọi việc đều rất thuận tiện và dễ dàng, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc tiếp khách. Tất nhiên giá cả bạn cần chi trả sẽ cao hơn.

Còn đối với các gia đình không tổ chức lớn nhưng vẫn muốn có một ngày kỷ niệm tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi nhà mình thật ấn tượng thì sự lựa chọn tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà cũng là một giải pháp tiết kiệm và khá hay. Để có một bữa tiệc như thế bạn có thể liên hệ đến tổ chức sinh nhật cho bé LáSon sẽ giúp bạn có một bữa tiệc vô cùng lung linh, vui nhộn ý nghĩa mà tiết kiệm chi phí. Giá trang trí chỉ giao động từ 1,7tr – 2,5tr cho một bữa tiệc.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-1-tuoi

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi tại nhà cũng cực đáng yêu

Để có một bữa tiệc sinh nhật vui nhộn và ý nghĩa thì không gian trang trí là một điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến 70% sự thành công của bữa tiệc ngày hôm đó. Không gian quyết định đến tâm trạng và cảm xúc của chúng ta. Chính vì thế bạn đừng ngại mà không trang trí không gian thật hoành tráng bắt mắt nhé và chụp những tấm hình vô cùng dễ thương ngộ nghĩnh để làm kỷ niệm trong ngày sinh nhật trọng đại của con mình.

Dịch vụ vui chơi giải trí tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi.

trang-tri-sinh-nhat-cho-tuoi

Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi với phần vui chơi cùng MC chú hề vui nhộn

chu-he-van-bong-ha-noi

Chú hề vặn bóng nghệ thuật vui nhộn

Bên cạch về những gói trang trí sinh động, đẹp và sáng tạo thì việc vui chơi giải trí tạo ra những tiếng cười vui nhộn cho buổi tiệc là điều rất cần thiết. Bạn thử tưởng tượng buổi tiệc sẽ thế nào nếu mọi người thật thoải mái, hạnh phúc và cười giòn dã với những màn biểu diễn của những đội ngũ xiếc chuyên nghiệp. trước đây bạn phải mất rất nhiều thời gian mà còn phải đợi dịp mới được xem những màn biểu diễn xiếc, ảo thuật của các chuyên gia. Giờ đây tất cả những điều đó lại có ngay trong buổi tiệc sinh nhật. Còn gì tuyệt vời và vui nhộn hơn điều đó.

Tổ chức sinh nhật cho bé LáSon chuyên tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hotline: 092 394 2684.

Email: sinhnhatlason@gmail.com

Facebook: Tổ chức sinh nhật cho bé LáSon

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *