trang trí cổng bóng bay đẹp
tin tức

Trang trí cổng bóng, cổng bóng bay đẹp, sáng tạo tại Hà Nội

Trang trí cổng bong bóng hay còn gọi là cổng bóng bay thường hay được các sự kiện, các cửa hàng, trang trí  sử dụng. Cổng bong bóng  được dùng ngày càng rộng rãi và phổ biến.

Cổng bong bóng đóng vai trò rất quan trọng trong các buổi tiệc như là một phần của việc trang trí không thể thiếu được. Cổng bong bóng là bộ mặt của cả sự kiện, là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt khách tham dự. Với một cổng bong bóng đẹp sẽ giúp biểu tiệc trở nên lung linh và sống động hơn rất nhiều. Dưới đây là 7 loại cổng bóng bay đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Trang trí cổng bong bóng, cổng bóng bay đẹp giúp bữa tiệc thêm sinh động và ấn tượng.

  1. Trang trí cổng bóng bay đám cưới:

Cổng bóng bay đám cưới đóng 1 vai trò rất quan trọng cho bữa tiệc. Nó không chỉ dùng để trang trí mà còn là bộ mặt của cả buổi tiệc. Trước cổng luôn là những tấm ảnh đẹp, đây là nơi các cô cậu rất thích chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm. Chính vì vậy cẩn phải có một cổng bong bóng thật đẹp, thật ấn tượng.Trang trí cổng bong bóng đám cười cực đẹpTrang trí cổng bong bóng đám cười cực đẹp

  1. Cổng bóng bay khai trương:

Khai trương là một ngày vô cùng trọng đại chính vì thế phải làm sao thật ấn tượng và đặc sắc. Đặc biệt là đối với các trường mầm non, tiểu học cho các em nhỏ như thế này.

Với cổng bóng bay đặc sắc như thế này đây chắc chắn là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng đối với các em nhỏ và phụ huynh trong ngày khai trương.

Cổng bóng bay khai trương độc đáo

Cổng bóng bay khai trương độc đáo

  1. Trang trí cổng bong bóng tiệc cưới:

Đây chắc chắn là mẫu cổng bóng bay vô cùng ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Với một đám cưới thì việc trang trí cổng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Cổng bóng bay được thiết kế 2 bên cao đều nhau trải dài từ ngoài vào bên trong, điểm giữa là cổng hình trái tim vô cùng ấn tượng. Đây chính là một điểm nhấn ấn tượng trong buổi tiệc và sẽ là những thước phim, hình ảnh vô cùng lãng mạng.

trang-tri-cong-bong-bong-tiec-cuoi

Trang trí cổng bong bóng tiệc cưới

  1. Trang trí cổng bóng bay tại nhà:

Cổng bong bóng  màu xanh được trang trí cùng với những chú doremon vô cùng dễ thương tạo nên một điểm nhấn ấn tượng trong buổi tiệc. Với các em nhỏ đây chắc chắn sẽ là một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và đầy bất ngờ .

Cong-bong-bay-tai-nha

Trang trí cổng bóng bay tại nhà hàng

  1. Trang trí cổng bóng bay tại bữa tiệc sinh nhật của bé

Cổng bong bóng được tạo thành những đường xọc xoáy dài cách đều nhau kết hợp với ánh đèn lấp lánh trông rất đẹp. Những cổng bóng bay như thế này cũng rất ấn tượng trong những bữa tiệc sinh nhật.

  1. Trang trí cổng bóng bay trong bữa tiệc sinh nhật:

Một bữa tiệc sinh nhật việc trang trí đóng một vai trò rất quang trọng trong việc tạo nên một bầu không khí vui vẻ và đặc sắc. Chính vì thế các bậc phụ huynh đang ngày càng đầu tư cho con trẻ trong việc trang trí sinh nhật cho bé thật đặc biệt để lưu giữ lại những khoảnh khắc.

trang-tri-cong-bong-bong

Trang trí cổng bong bóng trong bữa tiệc sinh nhật

7. Cổng bóng bay tại buổi tiệc:

trang-tri-cong-bong-bay

Trang trí cổng bóng bay tại nhà hàng

Với một bữa tiệc sinh nhật, khai trương, hay ngày lễ kỷ niệm thì việc tạo một cổng bóng bay là rất cần thiết, nó sẽ là một điểm nhấn, một dấu ấn với khách và những người tham dự. Nếu bạn không có thời nhiều thời gian để làm, hãy liên hệ với Lá Son. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hotline: 092 394 2684

Email: sinhnhatlason@gmail.com

Facebook: Tổ chức sinh nhật cho bé – Lá Son

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *