Tổ chức sinh nhật cho bé LáSon chuyên tổ chức các sự kiện sinh nhật dành cho bé. Bắt đầu từ những khâu nhỏ nhất trang trí sinh nhật, lên ý tưởng chương trình cho đến khâu thực hiện. Giờ đây bạn sẽ không phải làm bất kỳ công việc gì cho một buổi tiệc sinh nhật, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, con cái hoặc tiếp khách, còn những thứ khác LáSon sẽ giúp bạn thực hiện.

Tổ chức sinh nhật cho bé LáSon là một đơn vị đi sau nhưng luôn luôn cố gắng học hỏi, tìm tỏi và sáng tạo đã và đang ngày càng cải thiện mang đến những chất lượng dịch vụ sáng tạo, độc đáo và đầy bất ngờ.

Đối với LáSon một buổi tiệc không chỉ là một bữa tiệc mà đó thực sự là một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của mỗi chúng ta, mỗi người tham dự. Là khoảng thời gian thiêng liêng mọi người đoàn tụ và đông đủ. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo ra một bầu không khí vui tươi, đẹp từ khâu trang trí thiết kế, sáng tạo trong những thông điệp chuyển tải và giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Bên cạch những sản phẩm trang trí, dịch vụ tổ chức sinh nhật. LáSon còn chuyên may và thiết kế các mẫu mascot đẹp và sáng tạo giúp làm tăng thêm sự thích thú, cuốn hút trong các buổi tiệc hoặc có thể dùng làm truyền thông, giải trí.

3 Bước dễ dàng để đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé:

Bước 1: Gọi điện liên hệ trực tiếp đến Hotline: 092 394 2684. 

hoặc liên hệ đến Facebook tại đây.

Bước 2: Thông tin về các yêu cầu trong bữa tiệc.

  1. Thông tin tên tuổi, giới tính, sở thích của bé.
  2. Khi nào bạn tổ chức sinh nhật cho bé?
  3. Bạn muốn tổ chức tại nhà hàng hay tại nhà?
  4. Mức chi phi mà bạn chi trả là bao nhiêu?

Bước 3: Xác nhận thông tin.

Chỉ cần với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé nhà mình chuyên nghiệp và sau đó bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều nữa, có nhiều thời gian để quan tâm những việc khác. Hãy để LáSon giúp bạn thực hiện điều ấy.

>>Tham khảo thêm các mẫu trang trí sinh nhật.

Tổ chức sinh nhật cho bé LáSon – Lưu giữ lại những khoảnh khắc!!!

 

Showing 1–12 of 54 results

Show sidebar