Set trang trí sinh nhật cho bé
tin tức

7 Set trang trí sinh nhật cho bé cực đẹp và sáng tạo năm 2019

Set trang trí sinh nhật cho bé theo từng chủ đề khác nhau mà bạn nên tham khảo để có nhiều ý tưởng hơn cho việc tổ chức sinh nhật cho con mình trong thời gian tới là rất cần thiết.

Với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé. Hôm nay Lá Son sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu trang trí sinh nhật theo những chủ đề mới mà bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại của con mình.

Set trang trí sinh nhật cho bé theo nhiều chủ đề khác nhau.

Để chuẩn bị cho bửa tiệc sinh nhật của bé được tốt nhất và nhiều ý nghĩa nhất thì sự chuẩn bị và tham khảo các mẫu trang trí khác để các mẹ có thêm nhiều ý tưởng mới là rất cần thiết. Chính vì thế Lá Son xin giới thiệu đến các bạn những mẫu trang trí sinh nhật thật đẹp và sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau.

Trang trí sinh nhật cho bé

Set trang trí sinh nhật cho bé theo phong cách hiện đại.

Đây là mẫu trang trí theo phong cách hiện đại mới nhất hiện nay đang được rất nhiều các mẹ ưa chuộng. Set trang trí đơn giản nhưng vẫn toát nên được vẻ sang trọng của nó. Đặc biệt là đồ decor được nhập khẩu hoàn toàn cực sang, không cần quá nhiều đồ, gọn gàng rất thích hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn.

Set trang trí sinh nhật theo phong cách vintage.

Set trang trí sinh nhật theo phong cách vintage.

Mẫu với nhiều chi tiết đồ decor sang trọng, hoa văn sắc nét tạo nên sự tinh tế, đầy đặn cho cả bàn tiệc. Đây là một trong những set trang trí sinh nhật cho bé rất đẹp và phong cách, sang trọng nữa mà bạn không nên bỏ qua.

Bảng thông tin sinh nhật cho bé

Bảng thông tin sinh nhật cho bé.

Toàn cảnh sét trang trí sinh nhật cho bé.

Toàn cảnh sét trang trí sinh nhật cho bé.

Một sét trang trí sinh nhật đầy đủ gồm có bảng thông tin của bé, Biển tên, phông rèm, bóng bay trang trí, bóng bay thả sản, đồ decor. Nếu trang trí bạn nên chú ý đến những chi tiết này nhé.

trang-tri-sinh-nhat-cho-be-chu-de-lau-dai

Set trang trí cho bé được làm từ fomex kết hợp đèn điện.

>> Xem thêm nhiều set trang trí khác tại đây.

Với một bàn tiệc sinh nhật điều quan trọng nhất là bạn chọn chủ đề và thiết kế chủ đề đó một cách chi tiết nhất bằng và chọn một đối tác uy tín để nói ý tưởng đó và thực hiện ý tưởng tốt nhất.Hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lá Son để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất.

Hotline: 092 394 2684 – 096 727 7701

Facebook: Tổ chức sinh nhật cho bé Lá Son

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *